Friday, January 18, 2008

Chứng khoán trực tuyến

Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước
http://www.ssc.gov.vn/ssc/Default.aspx?tabid=87

Đây là trang Web chính thức của Ủy Ban Chứng Khoán Nhà Nước, thuộc Bộ Tài Chính. Trang Web cung cấp rất nhiều thông tin, từ các kiến thức chứng khoán, các bản tin mới nhất, các thông tin giao dịch, thị trường, biểu đồ chỉ số VnIndex, chính sách mới... Đặc biệt bạn có thể tham khảo một cách chính xác và đáng tin cậy các văn bản pháp quy trong lĩnh vực này. Ngoài ra, trang Web còn cung cấp thông tin về đấu giá, đấu thầu cũng như bảng đấu thầu trái phiếu trực tuyến.
Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh
http://www.vse.org.vn/

Trung tâm Giao dịch Chứng khoán TPHCM (STC) là một trong hai trung tâm giao dịch chứng khoán trực thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, quản lý, điều hành và giám sát các giao dịch chứng khoán tại Trung tâm. Bạn có thể tiến hành tra cứu chứng khoán, tìm kiếm các thông tin giao dịch, thống kê, đấu giá trên trang Web này.
Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HSTC)
http://www.hastc.org.vn/
Ngoài các thông tin chung, trang Web còn cung cấp các thông tin về Giao dịch chứng khoán (Kết quả giao dịch, Quy mô giao dịch, Chỉ số thị trường). Phần ấn phẩm giới thiệu Bản tin chứng khoán, tờ rơi và các ấn phẩm khác.
Bảng chứng khoán điện tử trực tuyến
http://vnexpress.net/user/chung-khoan/
Không cần phải đến trung tâm, bạn có thể ngồi nhà trước máy vi tính và xem bảng chứng khoán điện tử thay đổi theo từng phút. Các thông tin được cập nhật liên tục với các dấu hiệu và chỉ số màu sắc tương tự như trên bảng điện tại các trung tâm.
Công ty chứng khoán ngân hàng ngoại thương
http://www.vcbs.com.vn/

Không có thời gian đến trung tâm giao dịch, bạn có thể đăng ký một tài khoản tại Ngân hàng ngoại thương. Sau đó, mỗi khi cần giao dịch, bạn có thể tham khảo các bảng giá trực tuyến rồi tiến hành giao dịch trực tuyến. Ngoài VCB, còn một số ngân hàng khác cũng hỗ trợ các giao dịch tương tự.
Diễn đàn chứng khoán VietStock
http://forum.vietstock.com.vn/forums/default.aspx
Bạn có những thắc mắc không biết hỏi ai về thị trường chứng khoán? Bạn có nhiều kinh nghiệm về mua bán cổ phiếu và muốn chia sẻ với mọi người? Diễn đàn VietStock được quảng cáo là nơi trao đổi và chia sẻ mọi thứ liên quan đến chứng khoán.
Wikipedia
http://vi.wikipedia.org/wiki/Sàn_giao_dịch_chứng_khoán

1 comment:

Dinh Nguyen Dinh said...

Cảm ơn chia sẽ của bạn
Mr: Định Chuyên viên tư vấn BDS tập đoàn M.I.K
0908 389 665
du an Park Riverside Quan 9